logo
CÔNG TY TNHH HALO MOLD TECH
 • Tiếng Việt
 • English
 • Korean
 • Giới thiệu halo mold tech

  THƯ NGỎ

   

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH Halo Mold Tech xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

  Quý khách hàng thân mến…!


  HALO MOLD TECH luôn tự hào là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn đột dập, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm, và là đối tác tin cậy với những tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng như Nhật Bản tại Việt Nam.
  Được thành lập từ cuối năm 2014, HALO MOLD TECH hoạt động với phương châm “Chất lượng hàng đầu - Tiến độ trước tiên” và định hướng trở thành thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khuôn mẫu.Vì vậy chúng tôi đã theo đuổi phương thức ‘‘Sản xuất - Tạo ra giá trị’’ để đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội bằng công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao.


  HALO MOLD TECH có diện tích
  3000m2 với hơn 60 cán bộ công nhân viên đã qua đào tạo chuyên sâu về khuôn mẫu. Hơn nữa HALO MOLD TECH còn trang bị cho mình hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến trong các lĩnh vực như: Linh kiện điện tử, Ô tô, xe máy, xe điện, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đồ điện gia dụng… đều đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước tại bất kỳ thời điểm nào dù là những khách hàng khó tính nhất!


  Bằng sự nhiệt huyết, khả năng sáng tạo và không ngừng đổi mới, chúng tôi tin rằng sẽ là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH đáng tin cậy trên con đường phát triển và mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất!

  Xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm và luôn đồng hành cùng chúng tôi!
  Trân trọng!

  Giám đốc: Mr Phượng

   

  Bình luận
  Gửi bình luận
  Bình luận