logo
CÔNG TY TNHH HALO MOLD TECH
 • Tiếng Việt
 • English
 • Korean
 • Phương pháp ép khuôn nhựa hiện đại

  Phương pháp ép khuôn nhựa là sử dụng dụng cụ khuôn nhựa trong quá trình ép phun bằng máy ép nhựa để tạo ra các sản phẩm nhựa mong muốn. Trong bài viết này, Halo Mold tech sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về phương pháp sản xuất nhựa hiện đại này.

  Khuôn ép nhựa là gì?

  Khuôn ép nhựa là dụng cụ được cấu thành bởi nhiều chi tiết, bộ phận được sử dụng để tạo hình cho sản xuất ép nhựa. Khuôn ép nhựa được gắn trực tiếp vào máy ép nhựa với lực ép thích hợp để sản xuất sản phẩm nhựa theo thông số kỹ thuật yêu cầu. Chất lượng của sản phẩm nhựa phụ thuộc vào chất lượng và độ chính xác của khuôn ép nhựa. 

  Phương pháp ép khuôn nhựa là gì?

  Phương pháp ép khuôn nhựa là phương pháp đúc nhựa định hình bằng khuôn được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà máy sản xuất nhựa. Để có thể tạo được hình dáng sản phẩm nhựa mong muốn, nguyên liệu nhựa sẽ được gia nhiệt để làm nóng chảy thành dạng lỏng, sau đó phôi nhựa này được tạo áp lực để bơm điền đầy lòng khuôn ép nhựa để tạo hình. Tiếp đó, nhiệt độ giảm xuống, nhựa lỏng được tạo hình bên trong khuôn từ dạng nóng được chuyển thành sản phẩm nhựa dạng rắn. Kết thúc quá trình làm nguội, sản phẩm nhựa được đẩy ra khỏi máy ép bằng thao tác mở khuôn. Phương pháp ép khuôn nhựa sử dụng máy ép nhựa hiện đại có lực ép lớn, đáp ứng sản xuất nhanh chóng số lượng lớn sản phẩm nhựa có chất lượng đồng đều, đẹp về mẫu mã và ứng dụng theo mong muốn.

  Phương pháp ép khuôn nhựa – trình độ cao trong sản xuất nhựa

  Phương pháp ép phun nhựa hiện đại bằng khuôn áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại đem đến nhiều ưu điểm so với phương pháp truyền thống. 

  • Thực hiện ép phun nhựa được các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, chi tiết nhựa kích cỡ nhỏ với độ chính xác cao

  • Chất lượng sản phẩm nhựa đồng đều, chính xác về hình dạng, kích cỡ và thông số kỹ thuật, ít sai hỏng.

  • Tự động hóa quá trình sản xuất nhựa, nhân viên vận hành chỉ cần cung cấp hạt nhựa và kiểm tra chất lượng sản phẩm nhựa thành phẩm, loại bỏ bavia. 

  • Chu kỳ ép nhựa nhanh, cùng lúc có thể ép nhiều sản phẩm làm tăng năng suất, giảm chi phí.

  Ứng dụng của các sản phẩm nhựa từ công nghệ ép phun

  Phương pháp ép khuôn nhựa được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả về năng suất và tính kinh tế vượt trội. Phương pháp này được ứng dụng trên mọi lĩnh vực sản xuất nhựa phục vụ đời sống của con người, công nghiệp như thiết bị điện & điện tử, linh kiện ô tô, linh kiện máy móc, thiết bị y tế,... 

  Halo Mold tech nhận chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa chất lượng cao

  Để sản xuất nhựa bằng phương pháp ép khuôn nhựa, thì cần phải có khuôn ép nhựa chính xác được chế tạo tỉ mỉ bằng hệ thống máy móc CNC hiện đại nhất. Bên cạnh đó, các máy ép nhựa sử dụng công nghệ hiện đại được tự động hóa và có lực ép mạnh mẽ đáp ứng sản xuất sản phẩm nhựa chất lượng, giảm thời gian thực hiện một chu kỳ ép nhựa. 

  Halo Mold tech là công ty chế tạo khuôn nhựa chính xác trên hệ thống máy CNC máy phay, máy xung điện, máy cắt dây,... Ngoài ra, chúng tôi cũng đáp ứng được nhu cầu đúc nhựa kỹ thuật cao trên hệ thống máy ép Nhật từ 50 đến 450 tấn. 

  Tư vấn và báo giá chế tạo khuôn nhựa và ép nhựa chất lượng cao, liên hệ Halo Mold Tech theo thông tin dưới đây.

  • Hotline: +84976176076

  • Email: info@halomoldtech.com

  • Địa chỉ: Km3, Đường 376, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

  Bình luận
  Gửi bình luận
  Bình luận